Câu Chuyện Của Tôi

Với tôi, việc giúp người khác tìm thấy sự tự tin là một niềm vui, và là một động lực lớn trong công việc. Điều này đã thôi thúc tôi sáng lập Inspired Image vào năm 2002 tại Anh. Chỉ sau một thời gian ngắn, những đánh giá tích cực về Inspired Image đã giúp chúng tôi có được một số lượng khách hàng đáng kể, bao gồm các tập đoàn quốc tế, các tổ chức, doanh nghiệp, những người dẫn chương trình truyền hình của đài BBC, những khách hàng cá nhân – phụ nữ và nam giới – đặc biệt rất nhiều người trong số họ sau đó đã trở thành khách hàng thân thiết và là bạn tốt của chúng tôi.

Năm 2008, tôi trở về thành phố Hồ Chí Minh sau 30 năm xa xứ để trải nghiệm một trong những nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ của Châu Á. Hiện tại tôi cảm thấy thật may mắn khi có thể chia đôi thời gian của mình cho hai nơi, Việt Nam và Anh quốc.

Năm 2009, tôi nhận được danh hiệu Master của Liên đoàn Quốc tế các Chuyên gia xây dựng hình ảnh (Federation of Image Professionals International) (FIPI). Từ năm 2015 đến 2017, tôi giữ vị trí Giám đốc Quốc tế trong Hội đồng quản trị FIPI. Còn hiện tại thì tôi đang rất hào hứng với vai trò Giám khảo Chương trình Master của FIPI.

Từ năm 2016 đến nay, tôi vẫn duy trì công việc làm Mentor tại Naisa Global, Washington DC, Mỹ, một tổ chức phi lợi nhuận với mục tiêu hỗ trợ các bạn trẻ gốc Á trở thành những nhà lãnh đạo quốc tế tương lai.

Năm 2017, tôi hợp tác với Debrett’s – công ty chuyên về nghi thức xã giao uy tín nhất ở Anh. Tôi rất tự hào được là chuyên gia đào tạo duy nhất ngoài Anh quốc được Debrett’s chứng nhận để giảng dạy chương trình “Con đường đến thành công cho thanh thiếu niên”. Khóa học này giúp phát triển sự tự tin, kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng mềm khác cho các bạn trẻ.

Năm 2018, quyển sách đầu tiên của tôi được xuất bản tại Việt Nam. Thay Cách Mặc, Đổi Cuộc Đời (Dress Me Confident) là cẩm nang phong cách dành riêng cho phụ nữ Á Đông hiện đại. Quyển sách hướng dẫn phụ nữ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, tự tin và hiện đại, để gặt hái nhiều thành công hơn trong sự nghiệp. Tôi rất vui vì quyển sách của tôi được sự đón nhận nhiệt tình của độc giả – sách đã được tái bản hai lần chỉ sau một năm ra mắt.

error: Content is protected !!
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close