Con đường đến thành công
cho thanh thiếu niên

Các kỹ năng giao tiếp xã hội dành cho các em độ tuổi từ 12 đến 17

Khóa học này được sáng tạo bởi công ty Debrett’s.

Thành lập tại London năm 1769, Debrett’s đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa Anh, và cũng chính là đơn vị đặt ra tiêu chuẩn Anh khi nói về nghi thức và các kỹ năng giao tiếp.

Tôi đã được ủy quyền chính thức là chuyên gia đào tạo khóa học Con Đường Đến Thành Công Cho Thanh Thiếu Niên. Tôi là chuyên gia đào tạo duy nhất ngoài Anh quốc có được chứng nhận này của Debrett’s.

Khóa học này sẽ mang lại gì cho các em?

Khóa học này sẽ giúp các bạn trẻ xây dựng sự tự tin và tạo ấn tượng tốt đẹp trong các tình huống giao tiếp: từ các sự kiện xã hội, ở trường, đến các buổi phỏng vấn vào đại học, ứng tuyển thực tập hoặc xin việc.

Khóa học này cũng bao gồm kiến thức sử dụng mạng xã hội nhằm tránh những rủi ro và tận dụng được những cơ hội mà mạng xã hội mang lại.

Nội dung khóa học

  • Tạo ấn tượng tốt đẹp ngay từ phút đầu tiên: Ngôn ngữ hình thể tích cực; Tự tin chào hỏi; Trò chuyện với những người khác nhau ở các độ tuổi khác nhau.
  • Thể hiện phong thái tự tin tại các sự kiện – từ trang trọng đến thoải mái; nói chuyện trước công chúng; tham gia phỏng vấn và xử lý những tình huống trong giao tiếp.
  • Kỹ năng cơ bản khi dùng bữa: Sử dụng dao nĩa; Xử lý những món ăn “khó”; Hiểu về vai trò của chủ tiệc và khách mời.
  • Bảo vệ uy tín cá nhân trên mạng xã hội.

Nhấp chuột vào đây để liên hệ với chúng tôi

error: Content is protected !!
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close