Chương trình đào tạo
dành cho doanh nghiệp

Những chương trình đào tạo tập trung vào việc phát triển và nâng cao tác phong chuyên nghiệp cho nhân viên ở nhiều cấp độ khác nhau. Từ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp đến kỹ năng giao tiếp, nghi thức dùng bữa. Mỗi khóa đào tạo đều được “đo ni đóng giày” cho phù hợp với mục tiêu cụ thể của quý doanh nghiệp. Với nhiều thông tin bổ ích, tính tương tác cao và cách trình bày thực tiễn sinh động, chương trình cung cấp cho học viên những kỹ năng cốt lõi để tạo ấn tượng tốt về tác phong chuyên nghiệp.

Sau đây là một số những chương trình đào tạo phổ biến nhất:

Dress Me Professional – Xây dựng Phong cách Chuyên nghiệp

Thông qua chương trình này, bạn sẽ biết được những yếu tố quan trọng để ăn mặc chuyên nghiệp, phù hợp với bản thân và tổ chức bạn đang làm việc nhất.

Professional Etiquette – Quy cách Ứng xử Chuyên nghiệp

Mang đến cho bạn những hướng dẫn thực tế về cách tạo ấn tượng tích cực đối với khách hàng và đồng nghiệp. Các chủ đề bao gồm: Giới thiệu tổng quát; Xử lý tình huống khi tham gia các buổi hội họp và sự kiện; Ngôn ngữ hình thể tích cực; Cách mở đầu và kết thúc một cuộc đối thoại; Quy cách sử dụng email và điện thoại.

Speak with Influence – Nâng cao Kỹ năng Nói trước công chúng

Giúp bạn nâng cao và hoàn thiện kỹ năng nói trước công chúng khi cần trình bày, báo cáo, hoặc thể hiện quan điểm, ý kiến cá nhân trong những sự kiện có nhiều người tham gia. Áp dụng những phương thức và kỹ thuật từ các chuyên gia về trình diễn của Anh quốc, bạn sẽ học được cách trình bày trước công chúng với sự tự tin và quyền lực, nhưng vẫn có thể truyền đạt thông điệp hoàn toàn tự nhiên và hiệu quả nhất.

Dining Etiquette – Nghi thức Dùng bữa

Trong một môi trường đa văn hóa, sự bối rối về nghi thức dùng bữa sẽ khiến chúng ta lo lắng.
Ngay cả khi bạn mới bắt đầu hoặc đã quen thuộc với nghi thức dùng bữa chuyên nghiệp, chương trình này sẽ mang đến những kiến thức thực tế giúp bạn hoàn thiện kỹ năng dùng bữa của mình. Các chủ đề bao gồm: Vai trò của chủ tiệc và khách mời; Dùng bữa kiểu Âu, Mỹ; Xử lý những bữa ăn chuyên nghiệp khác nhau; Hiểu về các quy tắc trang phục; Những điều Nên và Không Nên khi dùng bữa chuyên nghiệp.


Nhấp chuột vào đây để liên hệ với chúng tôi

error: Content is protected !!
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close