Thay Cách Mặc, Đổi Cuộc Đời
(Dress Me Confident)

Cẩm nang phong cách chuyên nghiệp dành riêng cho phụ nữ Á Đông hiện đại

Sau 16 năm làm việc với hàng ngàn khách hàng từ Âu sang Á, tôi thấy rằng đã đến lúc mình cần phải viết lại những kinh nghiệm, chia sẻ với các chị em những kỹ năng cần thiết trong việc xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp, để chúng ta tự tin hơn, thành công hơn, hạnh phúc hơn và cuối cùng là được đánh giá một cách đúng đắn.

Với đa số phụ nữ Á Đông, cuộc sống của chúng ta đang thay đổi rất nhanh chóng. Chúng ta có sự nghiệp và thu nhập mà khoảng 10 năm trước là điều ít có ai dám nghĩ tới. Tuy nhiên, môi trường làm việc toàn cầu hóa mang lại đến nhiều áp lực: phụ nữ Á Đông ngày nay cần phải trông chỉn chu, chuyên nghiệp và đối với nhiều người, đây là khái niệm hoàn toàn mới.

Trong quyển sách Thay Cách Mặc, Đổi Cuộc Đời (Dress Me Confident), tôi đã đề cập một cách toàn diện những vấn đề về hình ảnh mà rất nhiều phụ nữ Á Đông đang gặp phải, và tôi đã đưa ra những lời khuyên thực tế, hướng dẫn các chị em từng bước để ai cũng có thể sở hữu một hình ảnh chuyên nghiệp phù hợp cho mình.

Nội dung của cuốn sách này bao gồm:

  • Lựa chọn trang phục phù hợp với vóc dáng đặc trưng của phụ nữ Á Đông.
  • Hiểu rõ những quy tắc trang phục đối với từng loại công việc, nghề nghiệp và sự kiện khác nhau.
  • Kết hợp màu sắc và các loại phụ kiện một cách thông minh, để làm bật lên phong cách và cá tính cho từng người, và
  • Trở nên cuốn hút và chuyên nghiệp trong mọi hoàn cảnh.

… và còn nhiều chủ đề liên quan khác.

Hiện tại, Thay Cách Mặc, Đổi Cuộc Đời (Dress Me Confident) đã có mặt sẵn sàng trên các hệ thống sách lớn và các đơn vị bán lẻ trực tuyến.

Tôi mong chờ được chia sẻ với bạn những bí quyết xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp. Chúc bạn hạnh phúc, xinh đẹp, tự tin và thành công.

error: Content is protected !!
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close