2 sai lầm phổ biến về nội y

Mặc dù nội y là thứ hoàn toàn không thể nhìn thấy, nhưng bạn chớ nên cẩu thả với chúng, vì chúng là nền tảng cho toàn bộ trang phục của bạn.

Sau đây là hai sai lầm phổ biến về nội y mà bạn cần lưu ý:

SAI LẦM 1: Mặc một chiếc áo ngực đen dưới một chiếc áo quá mỏng (xuyên thấu), dù chiếc áo đó có màu đen hoặc sẫm.

Tại sao? Dù chiếc áo bạn mặc là màu đen hay sẫm màu, thì áo ngực màu đen vẫn sẽ dễ dàng hiện lên sau lớp áo ngoài, khiến vẻ chuyên nghiệp của bạn lập tức bị phân tán. Nó có thể khiến bạn trông khiêu khích hơn là chuyên nghiệp.

Giải pháp: Hãy mặc một chiếc áo ngực màu da (màu nude), màu áo ngực sẽ pha trộn hoàn hảo với màu da của bạn. Giờ thì bên dưới lớp áo ngoài, chiếc áo ngực như vô hình và sự nhu mì của bạn sẽ được bảo vệ.

SAI LẦM 2: Mặc nội y màu trắng bên dưới chiếc áo mỏng màu trắng.

Nhiều người cho rằng nếu bạn mặc một áo màu trắng thì bạn cũng nên mặc áo ngực màu trắng, nhưng đó lại là một lỗi trang phục cơ bản.

Tại sao? Vì mặc như thế khiến trang phục lót màu trắng rất dễ hiện lên, tạo nên những đường nét gây mất tập trung trên nền bộ trang phục của bạn.

Giải pháp: Tốt nhất là nên chọn áo ngực màu da khi mặc áo màu trắng hoặc các màu nhạt. Nội y của bạn và cả những đường nét không mong muốn sẽ ngay lập tức “biến mất” khỏi tầm nhìn.

*** Nội dung này được trích từ quyển sách của tôi — Thay Cách Mặc, Đổi Cuộc Đời — một cẩm nang xây dựng phong cách tinh tế, tự tin và chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close