Không mua nhiều

Chắc bạn cũng đang nghĩ rằng, với vai trò là một Chuyên gia tư vấn phong cách thời trang, chắc chắn là tôi sẽ có một tủ quần áo khổng lồ. Nhưng sự thật là không phải như vậy: 70% trang phục và phụ kiện trong tủ quần áo của tôi đều có tuổi thọ ít nhất là 3 năm. Tuy nhiên, tôi vẫn luôn cảm thấy vui vẻ khi lựa chọn trang phục để mặc mỗi ngày, và tôi cũng luôn luôn có đúng đồ để mặc trong bất cứ trường hợp nào.

Tôi yêu thời trang, nhưng ảnh hưởng của thời trang đối với môi trường cũng là một điều mà tôi rất quan tâm. Theo tôi, để vừa được mặc đẹp, vừa bảo vệ môi trường, và cũng vừa tiết kiệm tiền bạc và thời gian, tôi sẽ luôn:

• chỉ mua những món phù hợp với mình;
• chỉ mua những món mình thật sự cần.

Đối với những món đồ cơ bản như quần Tây, áo khoác jacket, áo sơ-mi, t-shirt — những món mà tôi sẽ mặc thường xuyên — tôi luôn luôn tránh dùng các loại vải được tạo ra từ các quá trình xử lý hóa học, như polyester và nylon. Tôi luôn chọn vải tự nhiên và mua chất lượng tốt nhất trong khả năng của mình — chúng vừa bền và vừa cho tôi cảm giác rất thoải mái khi mặc chúng. Những món đồ này có giá trị lâu dài, không mau chóng lỗi thời và tôi có thể sử dụng chúng trong nhiều năm.

KHÔNG MUA NHIỀU, MUA NHỮNG GÌ BỀN VỮNG VÀ PHÙ HỢP là nguyên tắc vàng của tôi khi đi mua sắm thời trang. Áp dụng phương pháp này vào cách mua sắm của mình, tôi tin bạn sẽ có một tủ quần áo gọn gàng hơn, không chỉ tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc và thời gian, mà bạn cũng sẽ giúp bảo vệ môi trường của chúng ta nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close