Cả tủ quần áo đầy, nhưng vẫn không có gì để mặc?

Nếu bạn đang có những chiếc áo không còn vừa vặn, những chiếc quần cũ kỹ, và nhiều nhiều món đồ bạn đã lỡ mua nhưng chưa bao giờ dùng, vậy thì đã đến lúc bạn cần dọn dẹp tủ quần áo của mình để chào đón năm mới!

Hãy gom tất cả đồ trong tủ ra và đặt lên giường. Quan sát thật kỹ và không được tiếc nuối. Nguyên tắc vàng của tôi: nếu chúng không còn khiến bạn cảm thấy thoải mái và thích thú, ví dụ như quá ngắn hoặc quá chật, hoặc đã quá 2 năm bạn chưa mặc lại nó, đó là lúc bạn nên để chúng ra đi.

Khi đã dọn xong, hãy ghi chú những khoảng trống trong tủ đồ của mình. Ví dụ như, có thể bạn có nhiều chiếc áo đẹp nhưng không đủ quần hoặc váy để phối đi kèm, hoặc bạn không/chưa có phụ kiện phù hợp để giúp tủ quần áo trông đa dạng và thú vị hơn. Hãy tập hợp lại và lên danh sách những món cần mua cho chuyến shopping tiếp theo.

Nói tóm lại, dù có thế nào, ngay từ đầu hãy mua ít lại và chỉ mua những món đồ thực sự phù hợp với vóc dáng và phong cách sống của bạn.

Sự phong phú của một tủ quần áo không dựa trên số lượng, mà được đánh giá qua sức ảnh hưởng, sự tự tin mà bộ trang phục trong đó mang lại cho bạn.

Còn việc làm thế nào để trở thành người mua sắm thông thái, mời bạn tiếp tục theo dõi bài viết sau của tôi nhé!

Nếu bạn có những thắc mắc về việc xây dựng phong cách của mình, hãy chia sẻ với tôi và nhận những lời khuyên hữu ích.
Chúc bạn may mắn và thành công trong sự nghiệp.
————————————–
Hương Nguyễn – Chuyên gia tư vấn phong cách chuyên nghiệp, Inspired Image.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close