Cách mặc quần lửng đẹp và hợp mốt tại công sở

Mùa hè cũng là cơ hội cho những chiếc quần lửng lên ngôi thêm lựa chọn thay thế cho quần dài và váy. Với tôi, mặc quần lửng có thể là một thử thách vì tôi có dáng người nhỏ nhắn (nếu bạn cao 1.6 m hoặc thấp hơn thì bạn có dáng người nhỏ nhắn). Nếu lựa chọn đúng, bạn sẽ trông hiện đại và thanh lịch, ngược lại chắc chắn bạn sẽ trông thấp bé hơn.

Đã thử nhiều lựa chọn và quan sát nhiều người mặc nó, tôi đã đúc kết được những nguyên tắc quan trọng để mặc quần lửng đẹp nhất, cụ thể với dáng người nhỏ nhắn.

• CHẤT LIỆU VẢI: chọn chất vải có độ nặng trung bình, như linen hoặc wool nhẹ, cotton dày có độ rủ. Trọng lượng của chất vải sẽ giúp quần lửng có form dáng rõ ràng, chắc chắn.

• DÁNG QUẦN: những đường cắt may đẹp là cần thiết. Hình dung quần lửng của bạn là chiếc quần Tây ống loe được cắt ngắn, không nên có đường gắp nếp quanh bụng, bạn sẽ trông gọn gàng và cao hơn.

• CHIỀU DÀI QUẦN: Chọn chiều dài mà điểm kết thúc là phần thon gọn nhất gần mắt cá chân của bạn.

• GIÀY: tránh kết hợp quần lửng với giày bệt, trừ khi bạn cao và có đôi chân dài. Với đa số chúng ta, quần lửng sẽ trông tuyệt vời khi kết hợp với giày có gót.

Làm theo những chỉ dẫn này, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt.

————————————–
Hương Nguyễn, Chuyên gia tư vấn phong cách chuyên nghiệp – Người sáng lập thương hiệu Inspired Image.

Tác giả cuốn sách ‘Thay Cách Mặc, Đổi Cuộc Đời (Dress Me Confident)’ – Cẩm Nang Xây Dựng Phong Cách Chuyên Nghiệp Dành Riêng Cho Phụ Nữ Á Đông Hiện Đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close