Mẹo sử dụng thắt lưng cho các nàng

Thắt lưng sẽ là chi tiết cuối cùng bổ sung thêm vẻ lịch sự cho toàn bộ trang phục của bạn, vì vậy chúng cũng là vật rất cần thiết trong tủ áo chuyên nghiệp của bạn.

Dưới đây là những hướng dẫn để sử dụng thắt lưng tại công sở:

• Nếu chiếc quần tây / váy kiểu Âu của bạn có vòng xỏ thắt lưng và bạn mặc áo bỏ vào trong, thì hãy luôn đeo thắt lưng, nó thể hiện vẻ lịch sự của bạn trong trường hợp này.

• Thắt lưng da đại diện cho chất lượng và sự tao nhã, tinh tế.

• Chọn khóa thắt lưng đơn giản để bạn có thể sử dụng linh hoạt, đa năng. Thắt lưng có khóa được trang trí thì phù hợp nhất với một bộ trang phục đơn giản.

• Hãy có một bộ sưu tập nho nhỏ những chiếc thắt lưng có các màu trung tính – những màu ưu tiên là đen, nude hoặc nâu sẫm.

• Nếu bạn có vòng eo thon nhỏ xinh xinh thì có thể đeo thắt lưng màu sắc tương phản với quần tây hoặc cả bộ trang phục.Tương phản màu sắc nổi bật sẽ thu hút sự chú ý vào chiếc eo thon của bạn, và chiếc thắt lưng cũng sẽ là một điểm nhấn của bộ trang phục. Nhớ giữ cho những thứ khác ở dạng đơn giản.

• Chiều rộng lý tưởng và linh hoạt nhất cho thắt lưng là trong khoảng từ 1.5 – 3 cm.

*** Nội dung này được trích từ quyển sách của tôi — Thay Cách Mặc, Đổi Cuộc Đời — một cẩm nang xây dựng phong cách tinh tế, tự tin và chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close