Vì sao bạn nên mặc suit nhiều hơn?

Một nghiên cứu ở Mỹ đã cho thấy vai trò quan trọng của Âu phục tại công sở, nó có thể thay đổi cách suy nghĩ và cách làm việc của bạn, giúp bạn tập ra quyết định như những nhà lãnh đạo tài giỏi.

Theo nghiên cứu này, khi bạn khoác lên người một bộ suit hoặc một bộ trang phục lịch sự, ngay lập tức bạn sẽ cảm thấy mình mạnh mẽ và quyền lực hơn. Điều này sẽ ảnh hưởng tích cực đến cách bạn nhìn nhận mọi vấn đề trong công việc: bạn sẽ xử lý mọi việc một cách khái quát hơn là chỉ chú ý đến một vài chi tiết nhỏ nhặt. Và cách làm việc này sẽ giúp bạn đi đến những quyết định sáng suốt hơn.

Đúng như vậy, đối với cá nhân tôi, tôi cũng cảm thấy tự tin hơn và “sẵn sàng chiến đấu” mỗi khi tôi mặc suit hoặc áo khoác jacket. Lời khuyên của tôi dành cho bạn là: nếu bạn làm việc trong một môi trường yêu cầu trang phục lịch sự, hoặc cần ra quyết định trong công việc hoặc thực thi một việc gì mới trong ngày hôm đó, bạn nên mặc suit hoặc ít nhất 50% tổng thể bộ trang phục là Âu phục, ví dụ như quần tây, váy kiểu Âu hoặc áo khoác jacket.

Hãy thử và cảm nhận kết quả khác biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close