Vũ khí phong cách của tôi: Phối đồ High-Low

Tôi thích tạo cá tính cho trang phục của mình. Một trong những cách tốt nhất để thực hiện việc này là phối đồ high-low.

Đối với tôi, mặc thương hiệu luxury từ đầu đến chân, bất kể chúng mắc tiền như thế nào, thường sẽ làm bộ trang phục đó mất đi sự sáng tạo và làm giảm chất riêng của mình. Sẽ thú vị hơn nếu bạn phối đồ theo kiểu phá cách này: kết hợp món đắt tiền với món không đắt tiền. Ngay lập tức bạn sẽ tạo cá tính và nét vui vui cho hình ảnh của bạn.

Ví dụ, hôm nay tôi mặc một bộ trang phục bao gồm quần jeans của Topshop mua cách đây 6 năm; áo t-shirt mua cực kỳ rẻ tại chợ phiên cuối tuần; áo khoác của Paul Smith sắm trong đợt sale; dây chuyền vintage; túi xách 4 năm của Paco Rabanne và đôi giày sneakers của Valentino (món này hơi đắt và cũng là món mới nhất của tôi). Tôi cảm thấy hoàn toàn vui vẻ khi mặc chúng.

Tôi biết rằng để sưu tầm một tủ quần áo với những món high-low sẽ tốn khá nhiều thời gian, nhưng nếu bạn thử theo cách phối trang phục này, mỗi món bạn chọn để mặc sẽ có ý nghĩa hơn cho bạn, và cách phối đồ cũ-mới, high-low sẽ giúp bạn sáng tạo thêm nhiều bộ trang phục độc đáo, không bao giờ bị đụng hàng. 

Phong cách high-low còn giúp bạn tiết kiệm tiền nữa. Tôi tin là bạn sẽ nhận được hàng loạt những lời khen từ bạn bè và hàng loạt câu hỏi “Bạn mua món này ở đâu vậy?”

Chúc bạn luôn độc đáo và tự tin.

———————-
Hương Nguyễn, Chuyên gia tư vấn phong cách chuyên nghiệp – Người sáng lập thương hiệu Inspired Image.

Tác giả của cẩm nang tạo phong cách tự tin, ‘Thay Cách Mặc, Đổi Cuộc Đời – Dress Me Confident’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close