Khi nào bạn nên cập nhật hình ảnh của mình?

Cập nhật hình ảnh là điều quan trọng. Nó giúp bạn kết nối với thế giới hiện đại, trông tươi mới và giúp mọi người nhìn nhận tư duy hiện đại của mình.

Nguyên tắc của tôi dành cho cả nam và nữ, đó là: ít nhất mỗi 3 năm hãy nhìn tại kiểu tóc, kính và những lựa chọn quần áo của mình. Đâu là lần cuối cùng bạn làm mới kiểu tóc? Khi càng lớn tuổi, trang điểm có thể nhẹ nhàng hơn hoặc thêm màu sắc.

Kiểu tóc nam giới cũng thay đổi: ngày nay, tóc cắt ngắn là lựa chọn tốt cho bất cứ ai từ 15 đến 55 tuổi. Quần tây và áo sơ-mi của nam cũng thon gọn hơn và những nguyên tắc về mặc họa tiết và màu sặc sỡ cũng thoải mái hơn. Do đó, các anh cũng cần cập nhật cho kịp xu hướng.

Nếu chúng ta thường xuyên cập nhật công nghệ chuyên môn, hãy đảm bảo hình ảnh cá nhân của bạn cũng được cập nhật, đặc biệt là trong môi trường chuyên nghiệp, vì bạn cần được nhìn nhận đúng đắn và tích cực.

————————————–
Hương Nguyễn, Chuyên gia tư vấn phong cách chuyên nghiệp – Người sáng lập thương hiệu Inspired Image.

Tác giả cuốn sách “Thay Cách Mặc, Đổi Cuộc Đời (Dress Me Confident)” – Cẩm Nang Xây Dựng Phong Cách Chuyên Nghiệp Dành Riêng Cho Phụ Nữ Á Đông Hiện Đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close